Nguyên Khôi khát khao khẳng định giá trị của thịt heo Việt Nam

“Làm tốt nhất có thể những công việc của mình, rồi cơ hội sẽ tự khắc tới” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Nguyên Khôi từ những ngày đầu tiên. Điều này đã giúp Nguyên Khôi xây dựng thương hiệu thịt lợn tự nhiên được nhiều đối tác uy tín trong nước và quốc tế chủ động tìm đến, tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm thịt lợn tự nhiên “made in Vietnam” của Nguyên Khôi ngày càng khẳng định được giá trị bởi chính hương vị thơm ngon – tự tin đặt cạnh các sản phẩm nhập khẩu cao cấp khác – chinh phục khách hàng. 

🌿Tháng 11/2022, nhà hàng Lửa liên hệ với Nguyên Khôi. Lần đầu tiên những chuyến xe chở thịt mát của Nguyên Khôi vươn ra khỏi phạm vi miền Bắc để đến với Sài Gòn. Dấu mốc trở thành nhà cung cấp nguyên liệu thịt heo – nguyên liệu chính tạo ra 90% món ăn của nhà hàng Lửa (được vinh danh trong hạng mục Michelin Selected và Michelin Best Sommelier năm 2023) thực sự là một bước ngoặt trên hành trình của Nguyên Khôi. 

Thịt lợn tự nhiên Nguyên Khôi trong Menu của Lửa

Thịt lợn tự nhiên Nguyên Khôi là nguyên liệu chính tạo ra 90% món ăn của nhà hàng Lửa

Thịt lợn tự nhiên Nguyên Khôi trong Menu của Lửa

Trong ảnh là nhận xét của thực khách trên kênh Instagram “the_after_service” về món Thịt heo muối Coppa xoài xanh từ thịt heo Nguyên Khôi: Kể từ khi Nhà hàng Lửa khai trương vào năm 2022, tôi gần như chỉ chọn duy nhất món thịt nguội của họ. Một khi bạn đã quen với hương vị món thịt nguội tự làm của Lửa, được làm từ thịt heo thuần Việt, bạn khó mà quay trở lại thưởng thức món thịt nhập khẩu thông thường được nữa.”

Bằng nguyên liệu thịt lợn tự nhiên Nguyên Khôi, qua bàn tay tài hoa của đầu bếp, Lửa đã mang tới các món ăn khiến khách hàng thật sự phải trầm trồ. Bài chia sẻ của Saigon Scene – một ứng dụng di động chia sẻ, kết nối những người có chung đam mê ẩm thực và tình yêu với Sài Gòn – đã viết về Lửa với món ăn Nguyen Khoi Farm Pork Assorted Charcuterie Plate (tạm dịch: Món thịt nguội từ thịt heo Nguyên Khôi) như sau: 

Thịt lợn tự nhiên Nguyên Khôi trong Menu của Lửa

“Tôi bắt đầu với món thịt nguội từ thịt heo Nguyên Khôi – minh chứng cho cam kết của LỬA trong việc tìm nguồn nguyên liệu địa phương đặc biệt – cho hành trình trải nghiệm ẩm thực của mình tại đây. Mỗi lát thịt như kể một câu chuyện về tay nghề và niềm đam mê của đầu bếp. Hương vị hun khói cùng với hàm lượng chất béo cân bằng đưa món ăn lên một tầm cao mới, khiến bạn tràn đầy sự quý trọng trước nghệ thuật đơn giản mà tinh tế”. (*)

🌿Tháng 4/2024, Nguyên Khôi thêm một vinh dự được nhà hàng Li Bai – Khách sạn 5 sao Sheraton Sài Gòn tin tưởng lựa chọn. Li Bai là một địa điểm được yêu thích tại Sài Gòn trong hơn hai thập kỷ, mang tới cho bạn trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Quảng Đông hòa quyện cùng sự thanh lịch của thiết kế hiện đại. Sự hợp tác khiến họ tự hào đưa tên “Nguyen Khoi Farm Pork” lên thực đơn của nhà hàng (**). Đó cũng là lời khẳng định rõ ràng hơn về chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu Nguyên Khôi trong suốt 5 năm không ngừng nỗ lực xây dựng. 

Nguyên Khôi và Li Bai Nguyên Khôi và Li Bai

🌿 Lửa và Li Bai là hai nhà hàng đi theo phong cách trải nghiệm ẩm thực (culinary experience), tôn vinh nét đẹp nghệ thuật ẩm thực. Nguyên Khôi cảm thấy rất tự hào khi được hợp tác, càng hạnh phúc hơn khi vị ngon của thịt heo “made in Vietnam” được đón nhận không chỉ bởi đối tác nước ngoài mà còn cả những thực khách quốc tế đến với Việt Nam. Những đối tác sẵn sàng đề tên “Nguyen Khoi Farm Pork” trên thực đơn như một lời khẳng định về nguồn gốc nguyên liệu và triết lý “Nguyên liệu là linh hồn của nhà hàng” để tạo ra những món ăn đúng tinh thần trải nghiệm ẩm thực.

Giấc mơ khẳng định giá trị, chất lượng của thịt heo Việt Nam ngày càng trở nên rõ nét. Nguyên Khôi sẽ tiếp tục “làm tốt nhất có thể những công việc của mình” để biến khát khao ấy trở thành hiện thực. 

Hãy theo dõi và đồng hành cùng Nguyên Khôi trên hành trình tiếp theo của mình nhé! 

 

(*) Nguồn trích dẫn: 

https://saigon-scene.com/a-gastronomic-journey-at-lua-michelin-guide-excellence-in-thao-dien/

(**) Menu nhà hàng Li Bai: 

https://www.libaisaigon.com/en/our-menus

https://www.facebook.com/LiBaiBySheratonSaigon/menu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *