Ra mắt Xúc Xích Cầu Vồng Nguyên Khôi: Con yêu thích – Mẹ an tâm

Xúc Xích Cầu Vồng Nguyên Khôi

Với mong muốn đồng hành cùng ba mẹ nuôi dưỡng những em bé khoẻ mạnh toàn diện, Nguyên Khôi ra mắt Xúc Xích Cầu Vồng – món quà dinh dưỡng và món ăn tinh thần cho các bé từ 1 tuổi trở lên. 

1. Vì sao là Xúc Xích Cầu Vồng?

Xúc Xích Cầu Vồng Nguyên Khôi

Cầu Vồng là một hình ảnh gần gũi với các bé, tượng trưng cho ước mơ, sự hy vọng và may mắn. Cầu Vồng rực rỡ thường xuất hiện sau cơn mưa còn là biểu tượng của tương lai tươi sáng và an lành mà chúng ta đều mong chờ. Lựa chọn hình ảnh Cầu Vồng, Nguyên Khôi còn hướng đến tôn trọng sự đa dạng trong mỗi bạn nhỏ vì bản thân các em đã là một màu sắc riêng, một cá tính, năng khiếu, sự sáng tạo khác biệt, tạo nên thế giới đa sắc và thú vị. 

Bên cạnh hình ảnh Cầu Vồng là hình ảnh chiếc tên lửa xúc xích. Hình ảnh tên lửa gợi liên tưởng tới vũ trụ, hành tinh mà ở đó, các phi hành gia nhí (chính là những em bé) thoả sức khám phá. Xúc Xích Cầu Vồng Nguyên Khôi đồng hành cùng các bạn nhỏ trong hành trình trải nghiệm những điều mới mẻ, bao la – cũng là hành trình khôn lớn mỗi ngày cả về thể chất và tinh thần của mỗi bạn. 

Ra mắt Xúc Xích Cầu Vồng, Nguyên Khôi muốn cùng các bậc cha mẹ nuôi dưỡng những em bé khoẻ mạnh về thể chất, được lớn lên với những món ăn ngon, tốt cho sức khoẻ và đầy đủ dinh dưỡng. Đó còn là mong muốn tạo ra môi trường giúp bé được sống cùng với ước mơ, luôn khát khao tò mò, khám phá và vượt qua giới hạn của bản thân. 

2. 3 điểm khác biệt của Xúc Xích Cầu Vồng Nguyên Khôi

Xúc Xích Cầu Vồng Nguyên Khôi

  • Nguyên liệu tự nhiên:

Xúc Xích Cầu Vồng Nguyên Khôi được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên với thành phần chính là thịt lợn tự nhiên Nguyên Khôi. Ngoài ra, Nguyên Khôi chỉ sử dụng các gia vị, phụ gia chiết xuất thiên nhiên. Vì thế, khi thưởng thức Xúc Xích Cầu Vồng, bé sẽ cảm nhận được vị ngon, ngọt, thơm từ thịt, cũng là nguồn protein bổ dưỡng cho các bữa ăn hàng ngày. 

  • Ít muối:

Nhu cầu muối của trẻ em thấp hơn rất nhiều so với người lớn. Với trẻ từ 1-2 tuổi, lượng muối sử dụng chỉ khoảng 2,3g mỗi ngày. Trong khi con số này ở trẻ 3-5 tuổi là 2,8g/ngày. Hiểu được điều đó, Nguyên Khôi đã giảm tỉ lệ muối trong thành phần để phù hợp với các bé từ 1 tuổi trở lên. Mỗi cây Xúc Xích Cầu Vồng chỉ chứa 0,3g muối – tỉ lệ muối an toàn cho bé sử dụng.

Xúc Xích Cầu Vồng có vị đậm đà vừa phải tốt cho sức khoẻ của trẻ nhưng vẫn đảm bảo độ thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác và khiến các bé ăn ngon miệng.    

  • Không chất bảo quản:

Nguyên Khôi mong muốn làm ra những sản phẩm tốt nhất, ít sử dụng các chất phụ gia hỗ trợ nhất. Vì vậy, Nguyên Khôi không sử dụng chất bảo quản trong sản phẩm.

Rất mong khách hàng lưu ý trong việc bảo quản sản phẩm tại gia đình: ưu tiên giữ đông, và rã đông đúng cách, để sản phẩm được bảo quản tự nhiên tốt nhất. 

Đặc biệt, mọi khâu trong quá trình sản xuất đều được Nguyên Khôi đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP, kiểm soát toàn bộ quy trình chế biến cũng như nguồn nguyên liệu để sản phẩm đến tay ba mẹ và các bé là sản phẩm tốt nhất. 

3. Xúc Xích Cầu Vồng Phô Mai

Xúc Xích Cầu Vồng còn có phiên bản Xúc Xích Cầu Vồng Phô Mai với tỉ lệ 20% phô mai trong thành phần, cực kì hấp dẫn với các bạn nhỏ. 

Với sản phẩm Xúc Xích Cầu Vồng, ba mẹ có thêm lựa chọn món ăn cho các bữa chính và bữa phụ của bé. Là một sản phẩm “quốc dân”, Xúc Xích Cầu Vồng có thể dễ dàng chế biến thành các món ngon như: Xúc xích áp chảo, Xúc xích chiên, bánh mì xúc xích, pizza xúc xích, cơm chiên xúc xích… 

Chọn Xúc Xích Cầu Vồng Nguyên Khôi, ba mẹ yên tâm về một sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khoẻ dành tặng những em bé của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *