Nhà sáng lập thương hiệu Nguyễn Phương Thảo tham dự chương trình The Leaders in Innovation Fellowships

Nguyễn Phương Thảo, Nhà sáng lập và Phó Giám đốc Điều hành của Công ty Cổ phần Nguyễn Khôi Xanh, đã tham gia chương trình The Leaders in Innovation Fellowships (LIF) và cộng đồng LIF.

                           Nhà sáng lập và Phó Giám đốc Điều hành Nguyễn Phương Thảo

Giới thiệu chương trình

Chương trình The Leaders in Innovation Fellowships (LIF) được tổ chức bởi Học viện Kỹ thuật Hoàng gia Anh, là một phần Quỹ tài trợ Newton, thông qua các hoạt động khoa học và đổi mới đa dạng, nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế và phúc lợi xã hội của các nước đang phát triển. Năm nay, chương trình này đang hợp tác với 17 quốc gia: Brazil, Chile, Trung Quốc, Colombia, Ai Cập, Ấn Độ, Indonesia, Jordan, Kenya, Malaysia, Mexico, Peru, Philippines, Nam Phi, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Chương trình LIF tập hợp những nhà lãnh đạo mới trong cộng đồng đổi mới toàn cầu, cung cấp cơ hội tiếp cận đào tạo kỹ năng chất lượng cao tập trung vào thương mại hóa, mạng lưới đồng nghiệp trong nước, Anh và trên toàn thế giới, cùng với một trải nghiệm phong phú và đa dạng mang lại lợi ích ngay lập tức và lâu dài cho các sáng kiến ​​của họ.

Chương trình chào đón những người quan tâm đến khởi nghiệp và có sáng kiến kỹ thuật có tiềm năng góp phần vào phát triển kinh tế và xã hội của đất nước mình.

Nguyễn Phương Thảo, nhà sáng lập và Phó Giám đốc Điều hành của Công ty Cổ phần Nguyễn Khôi Xanh , đã được chọn trở thành một trong số lãnh đạo từ 17 quốc gia tham gia vào chương trình đào tạo diễn ra tại Luân Đôn, Vương quốc Anh. Chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho mục tiêu và thách thức riêng biệt của từng doanh nghiệp, bao gồm các khía cạnh cơ bản về kinh doanh như mô hình kinh doanh, bán hàng và tiếp thị, lãnh đạo, đề xuất giá trị và tài chính. Thành viên tham gia được hưởng lợi từ sự hướng dẫn và hỗ trợ chuyên môn, cũng như trở thành thành viên của cộng đồng cựu học viên LIF đang phát triển mạnh mẽ.

Sáng kiến ​​của Nguyên Khôi và sự hỗ trợ từ các chuyên gia

Tham gia với mô hình kinh doanh ứng dụng Mô hình Nông nghiệp Tuần hoàn (CAM), Phó Giám đốc Nguyễn Phương Thảo đã có cơ hội trình bày về tiềm năng đổi mới trong nông nghiệp trước các đồng nghiệp và chuyên gia quốc tế. Xuất phát từ ý tưởng tạo ra thực phẩm tốt theo cách tôn trọng động vật, môi trường và khách hàng, Nguyễn Phương Thảo và cộng sự Nguyễn Lương Quyết đã tạo ra Mô hình Nông nghiệp Tuần hoàn (CAM).

Mô hình tập trung vào việc tôn trọng môi trường sống tự nhiên của động vật và tuân thủ các tiêu chuẩn tự nhiên trong việc phát triển mô hình chăn nuôi, đặc biệt là làm giàu đất và không tạo ra chất thải.

Chương trình đào tạo bao gồm làm quen với các khái niệm kinh doanh và khởi nghiệp, xây dựng kỹ năng, kiến ​​thức và chuyên môn để trở thành một doanh nhân trong lĩnh vực đổi mới. Nhấn mạnh vào việc đạt được sự cân bằng giữa phát triển kỹ năng kỹ thuật và kỹ năng kinh doanh, cũng như phát triển các kỹ năng “mềm” như tự tin, giao tiếp, sự kiên nhẫn và lãnh đạo.

Chương trình được cung cấp bởi các chuyên gia, và thành viên tham gia nhận được sự hỗ trợ cá nhân từ các cố vấn chuyên môn để bắt đầu phát triển mô hình kinh doanh của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *